CN. Th7 14th, 2024

Sáng ngày 1/12, trao đổi với PV Dân Việt, anh Nguyễn Văn T. (36 tuổi, chồng chị Đỗ Thị Đ. (SN 1988– người con gái thứ hai được cho là phóng hỏa đốt nhà mẹ) ở Hưng Yên cho biết, gia đình đã lo hoàn tất mai táng cho vợ mình. Chị Đ. (con gái thứ hai) gần 1 tháng qua đã chống chọi với vết bỏng nặng và điều trị tại Viện bỏng Quốc gia nhưng không qua khỏi.

Chồng người con gái mang xăng đốt nhà mẹ ở Hưng Yên: "Vợ tôi ra đi là sự giải thoát" - Ảnh 1.

Bà Đ., (bà mẹ) nạn nhân trong vụ con gái mang xăng đốt nhà mẹ cũng đang tiên lượng nặng. Ảnh: Gia Khiêm

“Vợ tôi ra đi như vậy là giải thoát nhẹ nhàng cho cô ấy”, anh T. nói rồi cho biết, những ngày qua, chứng kiến vợ mình phải chịu đau đớn do bỏng nặng, bản thân anh bị ám ảnh.

“Nhìn vợ điều trị ở Viện bỏng Quốc gia trong đau đớn, tôi thương vô cùng. Các bác sĩ nói với tôi, bỏng xăng không giống như các loại bỏng khác. Với người bị bỏng xăng, lượng chì nhiễm vào cơ thể rất độc hại, nó làm cho cơ thể ngày một suy yếu dần dẫn đến tử vong.

Vụ 3 con đốt nhà mẹ đẻ: "Sau khi tỉnh, mẹ tôi đã khóc rất nhiều..." » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Ban đầu tôi vẫn hy vọng cô ấy có thể sống sót được nên cả gia đình cố gắng chạy chữa. Tuy nhiên, sau nhiều ngày chữa trị, hàng ngày nhìn vết thương ở đùi vợ bị lở loét trong đau đớn, tôi xót xa không thể kìm lòng. Vết thương như vậy, nếu có sống cũng đau khổ. Và mọi người đều hiểu, nếu có sống thì vợ tôi cũng khó thoát cảnh tù tội”, anh T. cho hay.

Chồng người con gái mang xăng đốt nhà mẹ ở Hưng Yên: "Vợ tôi ra đi là sự giải thoát" - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc con gái mang xăng đốt nhà mẹ. Ảnh: Khải Phong

Theo chia sẻ của anh T., sau khi chị Đ. (con gái thứ hai) tử vong, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm tử thi. Sau khi hoàn tất các thủ tục gia đình đã đưa về mai táng.

“Từ ngày vợ tôi nhập viện đến khi tử vong, gia đình lo viện phí điều trị khoảng gần 300 triệu đồng. Vợ tôi cũng dùng thuốc kháng sinh ngoài rất nhiều. Tôi làm và lo cho vợ hết lòng như vậy, mong 2 con sau này không có gì phải trách bố cả”, anh T. tâm sự.

Trước đó, chia sẻ với PV Dân Việt, anh Nguyễn Văn T. trải lòng, vợ mình là người vốn dĩ sống hiền lành, hòa nhã với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, tính cách dễ bị kích động.

“Vợ tôi tốt nghiệp loại giỏi một trường đại học có danh tiếng ở Hà Nội và cũng có bằng kế toán trưởng rồi. Trước khi xảy ra vụ việc, vợ tôi đang làm kế toán cho một công ty trên địa bàn tỉnh, lương tháng 13-14 triệu đồng. Vợ chồng tôi có với nhau 2 người con. Việc con cái do tôi chăm lo và chu cấp hết, vợ không phải lo điều gì cả.

Vụ 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ

Tôi làm cán bộ quản lý kỹ thuật của một công ty ở Hưng Yên nên kinh tế gia đình khá ổn định. Tuy nhiên, tôi và vợ tôi đã ly thân, không còn sống với nhau đã 6 năm nay rồi nhưng chúng tôi chưa ra tòa ly hôn. Thi thoảng chúng tôi vẫn tiếp xúc qua lại, nhưng chủ yếu vì các vấn đề liên quan đến con cái. Tôi cũng chưa nghĩ đến chuyện lấy vợ khác, trước mắt là nuôi con, sau rồi tính tiếp. Khổ tâm nhất là con của mình, chúng còn nhỏ, không làm gì sai. Tôi chỉ mong người đời đừng nói ra nói vào làm tổn thương các cháu thôi”, anh Nguyễn Văn T. nói thêm.

Vụ 3 con gái đổ xăng đốt nhà mẹ: Người dân vẫn bủn rủn khi kể lại lú

Liên quan đến tình hình sức khoẻ bà mẹ Vũ Thị Đ. – nạn nhân bị con gái mang xăng đốt gây bỏng nặng, anh Đỗ Đức Điển cho biết, mẹ mình vẫn tiên lượng rất nặng.

“Những ngày qua, các bác sĩ luôn nỗ lực cứu chữa mẹ tôi. Bác sĩ cũng trao đổi với gia đình mẹ tôi bị bỏng rất nặng dẫn đến nhiễm trùng máu và tụt huyết áp, tiên lượng xấu. Giờ còn một tia hy vọng gia đình tôi cũng cố gắng cứu chữa cho mẹ. Hiện số tiền điều trị cho mẹ tôi đã lên đến hơn 400 triệu đồng, gia đình đang phải vay mượn để chạy chữa cho mẹ”, ah Điển chia sẻ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *