T2. Th7 22nd, 2024

Nạn nhân tử vong tại hiện trường.
Hôn nhân “sóng gió”

Oliver Mutafi, 35 tuổi và Rosemary Muchangidze, 37 tuổi là một cặp vợ chồng sống ở Zimbabwe. Cuộc hôn nhân của 2 người trôi qua lặng lẽ, nhưng sau đó “sóng gió” nổi lên. Tình cảm rạn nứt, tranh cãi nổ ra giữa 2 người khiến cho Oliver thường ngủ tại nhà hàng thay vì về nhà.

Khi tình cảm chưa được hàn gắn, một câu chuyện đau lòng đột nhiên ập xuống khiến cho cuộc sống của gia đình 4 người thay hoàn toàn. Cái chết của người vợ Rosemary đã làm tan nát mọi thứ, con cái mất mẹ. Tất cả xuất phát từ đêm định mệnh hồi tháng 5/2019.

Người phụ nữ này có cuộc hẹn gặp với một người đàn ông là nhân tình. Nhân tình của Rosemary là chủ một đại lý buôn kim cương có tiền. Hai người gặp nhau tại một bụi rậm cách nhà chỉ 50m. Người phụ nữ này có lẽ không bao giờ nghĩ rằng cuộc gặp bí mật với địa điểm kín đáo như vậy sẽ bị phát giác bởi chính người chồng.

Sau 3 tiếng hẹn gặp nhân tình, Rosemary vẫn chưa về nhà. Khoảng 22h tối, người chồng bất ngờ tìm thấy vợ và gã nhân tình lạ mặt tại bụi rậm. Bị bắt quả tang bất ngờ, Rosemary không có cách gì để thanh minh.

Cái chết đau đớn

Trong cơn tức giận lôi đình vì bị vợ lừa dối, Oliver Mutafi đã cầm một vật cứng giáng những cú đánh lên người vợ. Còn gã nhân tình vội “cao chạy xa bay” để bảo toàn mạng sống, nếu không chắc chắn sẽ phải chuốc lấy hậu quả khủng khiếp.

Sau những cú đánh đau đớn từ chồng, Rosemary bị thương nặng với nhiều vết thương trên khắp cơ thể. Người phụ nữ này kêu thảm thiết, cầu cứu hàng xóm và những người xung quanh. Khi hàng xóm nghe thấy tiếng động vội chạy ra thì phát hiện sự thật kinh hoàng cùng nạn nhân với nhiều vết thương.

Chỉ đến khi, nạn nhân bị thương quá nặng, máu ở trán chảy ra, người chồng ghen tuông mới chịu dừng lại. Hàng xóm và người có mặt ở hiện trường gặng hỏi lý do dẫn đến cơ sự đau lòng. Người vợ trong cơn đau đớn thừa nhận bị chồng bắt quả tang đang “tòm tem” với gã nhân tình trong bụi.

Có lẽ sự việc bị lừa dối đã lấn át hết lý trí và người đàn ông này còn lên tiếng khẳng định đó là cái giá mà cô ta phải trả cho những gì đã làm. Những nhân chứng có mặt ở hiện trường phát hiện nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Trong khi vợ “thập tử nhất sinh”, người chồng chạy về nhà lấy tiền và ô tô rồi lái đi. Nạn nhân được xác định do bị đánh đến chết. Trên cơ thể một vết cắt ở cằm, cùng các vết bầm tím và có máu trên cơ thể, sưng mắt trái, bầm tím trên tay trái, lưng, đùi, mông, ngực… Cảnh sát đã vào cuộc truy bắt nghi phạm là chồng nạn nhân.

Trước khi sự việc kinh hoàng xảy ra, 2 vợ chồng đã trải qua những ngày tháng “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”. Anh ta cũng ít về nhà với vợ con do chuyện hôn nhân không êm đẹp. Tháng

11/2018, 2 vợ chồng từng xảy ra tranh cãi lớn. Người vợ đã nộp đơn xin chia tài sản hôn nhân lên tòa án, nhưng vụ việc đang chờ xử lý thì án mạng đau lòng đã xảy ra.
Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 13h ngày 16/1/2021 trên mục Pháp luật.
Edit đêm tối

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *