T6. Th6 21st, 2024

Mua được ô tô mới lại bốc được biển số mang nhiều ý nghĩa may mắn, thịnh vượng – theo quan niệm của dân gian và các nhà phong thuỷ, đó chắc chắn là niềm vui nhân đôi đối với chủ xe, nhất là những ai có sở thích chơi biển số đẹp, độc.

Ấy thế nhưng, không phải chủ xe nào cũng được hưởng niềm vui trọn vẹn, thậm chí nhiều trường hợp còn bốc phải biển có những chữ số được cho là kém may mắn. Câu chuyện của người đàn ông dưới đây là một ví dụ như thế.

Người này mua được chiếc xe ô tô và đến thời điểm bóc biển, ông không khỏi hồi hộp căng thẳng. 5 chữ số trên tấm biến cứ lần lượt hiện ra trước mắt khiến chủ xe cùng những người xung quanh đi hết từ cảm xúc này tới cảm xúc khác. Cuối cùng, chiếc xe mới mang BKS: *** – 353.49.

Người đàn ông không khỏi hồi hộp khi bóc biển số mới.

Hàng loạt chủ xe hơi khóc ròng khoe biển số có 2 số 49 và 53, dân mạng an ủi: "Biển số không quan trọng bằng cầm lái"

Biển số mới mang thật nhiều cảm xúc.

Thấy dòng số, người chủ liền che lại rồi ôm mặt “khóc dở mếu dở”. Theo quan niệm dân gian, khi xem tử vi thì hai tuổi 49, 53 là hạn nặng nhất trong đời người. Do đó mới có câu “49 chưa qua, 53 đã tới”.

Tuy vậy, nhiều người tinh ý nhận thấy biển số của người đàn ông này không hẳn là xấu bởi thứ tự của nó là 53, 49 và vì thế chủ xe đừng quá buồn phiền. Ông mua được một chiếc xe ô tô mới là điều vô cùng đáng tự hào và khi điều khiển xe trên đường hãy tuân thủ luật lệ giao thông. Đừng để những con số ảnh hưởng quá tới hành trình của mình.

Trong khi chủ nhân chiếc Ford Ranger Raptor tại Thanh Hoá đang vô cùng hào hứng khoe biển số ngũ quý 6 thì cư dân mạng ngay lập tức phát hiện biển số này đã xuất hiện trước đó, trên những hai mẫu xe khác nhau.

Cụ thể, khi bạn N.B (Tân Sơn – Thanh Hoá) hào hứng khoe hình ảnh chiếc Ford Ranger Raptor có biển kiểm soát 36A 666.66 được nhiều người quan tâm thì chỉ thời gian ngắn sau, đã rất nhiều người chia sẻ hình ảnh một chiếc SUV mang thương hiệu Lexus cũng mang biển kiểm soát 36A 666.66. Thậm chí, còn có người còn chia sẻ hình ảnh biển kiểm soát này còn được gắn cho một chiếc Mazda6 làm xe hoa đám cưới trước đó.


Sự việc này ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người đam mê xe khi đây là trường hợp hãn hữu có cùng lúc 3 mẫu xe hoàn toàn khác nhau (về chủng loại) chứ không phải dạng “mẹ bồng con” một bộ giấy từ/biển BKS được gắn cho nhiều mẫu xe cùng lại với nhau, điều mà giới buôn xe cũ đã thuộc lòng.

Cách đây không lâu, cặp đôi Mercedes-Benz E300 có cùng biển số được phát hiện tại Hà Đông – Hà Nội (cùng năm sản xuất), và cặp Porsche Macan (tại Times City – Hà Nội)…, tuy nhiên đây là lần đầu tiên phát hiện ra nhiều mẫu xe khác hẳn nhau cùng sử dụng chung một biển kiểm soát.

Như Phúc

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *