T6. Th4 19th, 2024

Chuyện tình xuyên biên giới giữa anh chàng Quảng Bình và cô gái người Ireland (Ailen) khiến nhiều người xuýt xoa vì tình yêu chân thành quả thật không có biên giới.

ᴄáᴄʜ đâʏ 𝟼 ɴăᴍ, ᴄâᴜ ᴄʜᴜʏệɴ ᴄủᴀ ᴀɴʜ Đặɴɢ ɴɢọᴄ ᴀɴʜ (ᴛêɴ ở ɴʜà ʟà ᴀɴ, ở Đồɴɢ ʜớɪ, ǫᴜảɴɢ ʙìɴʜ) ᴠà ᴍɪᴄʜᴀᴇʟʟᴀ (ɪʀᴇʟᴀɴᴅ) ɴêɴ ᴅᴜʏêɴ sᴀᴜ ᴍộᴛ ᴄʜᴜʏếɴ ᴅᴜ ʟịᴄʜ đã ᴛʜᴜ ʜúᴛ ɴʜɪềᴜ ɴɢườɪ ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ.

ᴛʜᴇᴏ ᴛʜôɴɢ ᴛɪɴ ᴛừ ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ, ᴀɴʜ ᴄʜàɴɢ ɴɢườɪ ᴠɪệᴛ ɢặᴘ ᴍɪᴄʜᴀᴇʟʟᴀ ᴋʜɪ ᴄô đɪ ᴅᴜ ʟịᴄʜ ᴠà ᴄó ᴛᴏᴜʀ ᴛʜᴀᴍ ǫᴜᴀɴ ᴛạɪ Đồɴɢ ʜớɪ. ʜᴀɪ ɴɢườɪ ᴄó ᴅᴜʏêɴ ᴛʀò ᴄʜᴜʏệɴ, đɪ ᴄʜᴜɴɢ ᴠớɪ ɴʜᴀᴜ ᴛʀᴏɴɢ 𝟹 ᴛᴜầɴ ᴠà “ʟửᴀ ɢầɴ ʀơᴍ ʟâᴜ ɴɢàʏ ᴄũɴɢ ʙéɴ”.

(Ảnh Thanh Niên)

“Trong vòng 3 tuần, mình thích cô ấy nhưng không dám nói. Lúc cô ấy ở Hà Nội thì mình ngỏ lời mời về Đồng Hới chơi thêm 1 tuần nữa. Michaella đang đi cùng 2 người bạn nhưng đã đồng ý quay về lại Đồng Hới. Sau 1 tuần thì Michaella rời Đồng Hới đi Campuchia gặp bạn.

Lúc đó 2 người không có một hứa hẹn nào hết. Trong quá trình Michaella đi Campuchia gần 1 tháng thì hằng ngày, mình và cô ấy nói chuyện qua Facebook với nhau, mình nói có tình cảm và muốn Michaella quay về lại Việt Nam, đặc biệt là Đồng Hới vì Michaella rất thích Đồng Hới. Michaella đồng ý, xin visa và quay về Đồng Hới”, anh An kể lại.

Khi về lại Đồng Hới, Michaella từng có lúc dạy học ở một trung tâm ngoại ngữ để có thêm thu nhập cũng như gần với anh An hơn. Anh chàng người Việt đã đưa Michaella về nhà chơi nhưng chỉ giới thiệu cô là một người bạn.

“Trong một lần, An đưa Michaella về nói sẽ làm lễ đính hôn thì gia đình ngỡ ngàng và không có tin”.

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

ʙᴀɴ đầᴜ, ᴄó ɴʜữɴɢ ý ᴋɪếɴ ᴇ ɴɢạɪ ᴄʜᴜʏệɴ ᴀɴ sẽ ᴋếᴛ ʜôɴ ᴍɪᴄʜᴀᴇʟʟᴀ ᴠì ʜọ ʟᴏ ʟắɴɢ ʀàᴏ ᴄảɴ ɴɢôɴ ɴɢữ, ᴠăɴ ʜóᴀ, ᴋʜᴏảɴɢ ᴄáᴄʜ địᴀ ʟý… ᴅễ ᴋʜɪếɴ ᴄặᴘ đôɪ ᴋʜó ʙềɴ ʟâᴜ. ᴛᴜʏ ɴʜɪêɴ, ᴀɴ ᴠẫɴ ǫᴜʏếᴛ địɴʜ ʟàᴍ ᴛʜᴇᴏ ɴʜữɴɢ ɢì ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ ᴍáᴄʜ ʙảᴏ.

ᴄặᴘ đôɪ đã ᴛổ ᴄʜứᴄ ʙᴜổɪ ʟễ ăɴ ʜỏɪ ɴʜỏ. ᴛᴜʏ ʜôᴍ đó ᴋʜôɴɢ ᴄó ɢɪᴀ đìɴʜ ᴍɪᴄʜᴀᴇʟʟᴀ đếɴ ᴄʜᴜɴɢ ᴠᴜɪ ɴʜưɴɢ ᴄặᴘ đôɪ ᴠɪệᴛ – ɪʀᴇʟᴀɴᴅ ᴠẫɴ ʜạɴʜ ᴘʜúᴄ ᴠớɪ ɴʜữɴɢ ɢì ʙảɴ ᴛʜâɴ đã ʟựᴀ ᴄʜọɴ.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Sau lễ ăn hỏi, cặp đôi mở nhà nghỉ nhỏ ở cạnh biển Quang Phú và đồng lòng vun vén cho hạnh phúc trong tương lai. Năm 2015, An và Michaella đến Ireland trong dịp Noel để cô thăm lại gia đình.

ʟúᴄ ᴍớɪ ʙɪếᴛ ᴛɪɴ ᴍɪᴄʜᴀᴇʟʟᴀ sẽ ɢắɴ ʙó ᴠớɪ ᴀɴʜ ᴄʜàɴɢ ɴɢườɪ ɴướᴄ ɴɢᴏàɪ, ʙố ᴍẹ ᴄô ᴄũɴɢ ᴄó ý ʟᴏ ʟắɴɢ, ᴋʜó ʟòɴɢ ᴛáᴄ ʜợᴘ ʜᴏàɴ ᴛᴏàɴ ɴɢᴀʏ ᴛừ đầᴜ. ᴛᴜʏ ɴʜɪêɴ, ᴋʜɪ ᴄó ᴛʜờɪ ɢɪᴀɴ ɢầɴ ɢũɪ, ᴛʀò ᴄʜᴜʏệɴ ᴠớɪ ᴀɴ, ʙố ᴍẹ ᴍɪᴄʜᴀᴇʟʟᴀ đã ᴅầɴ ᴄʜấᴘ ɴʜậɴ ᴠà ᴛɪɴ ᴛưởɴɢ ᴠàᴏ ᴄʜàɴɢ ʀể ᴠɪệᴛ.

ɴóɪ ᴠề ᴄᴜộᴄ sốɴɢ ở ᴠɪệᴛ ɴᴀᴍ, ᴍɪᴄʜᴀᴇʟʟᴀ ᴄʜᴏ ʙɪếᴛ ᴛʜỉɴʜ ᴛʜᴏảɴɢ ᴄô ɴʜớ ɴʜà ɴʜưɴɢ ɴʜờ ᴛìɴʜ ʏêᴜ ᴛừ ᴄʜồɴɢ ɴêɴ ᴄảᴍ ᴛʜấʏ đượᴄ ᴀɴ ủɪ, ɴɢᴜôɪ ɴɢᴏᴀɪ ʜơɴ. ʜᴀɪ ᴠợ ᴄʜồɴɢ ʟᴜôɴ ᴄố ɢắɴɢ ᴄâɴ ʙằɴɢ ᴍọɪ ᴄʜᴜʏệɴ, ᴛừ ɴʜữɴɢ đɪềᴜ ɴʜỏ ɴʜấᴛ ɴʜư ᴀɪ sẽ ɴấᴜ ăɴ, ᴅọɴ ᴅẹᴘ, ʀửᴀ ᴄʜéɴ…

hình ảnh

Từ đất nước xa xôi, Michaella phải lòng anh chàng người Việt và gắn bó với mảnh đất Quảng Bình, thậm chí xem đó như quê hương thứ 2 của cô. Michaella cũng cho biết cô sẽ ở lại Việt Nam, cùng An viết nên câu chuyện tình đẹp của hai người.

Nói về lý do khiến bản thân tin tưởng và yêu anh chàng người Việt, Michaella bộc bạch: “Ở bên cạnh anh ấy rất thú vị, anh ấy rất chăm chỉ, tốt bụng và năng động. Tôi không thích những người lười nhác nên anh ấy tuyệt vời hơn những người khác rất nhiều”.

Ban đầu, bố mẹ của Michaella lo lắng cho con gái khi yêu anh chàng Việt Nam nhưng hóa ra điều khiến cô cảm thấy rung động và tin tưởng ở An chính là sự nỗ lực, chăm chỉ, ý chí tiến thủ của anh trong cuộc sống.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *