T2. Th7 22nd, 2024

Vâng, bạn đã đọc đúng. Tại Chiпa, có những nhà máy dành riêng cho việc nhân giống và tăng lương cho nhiều mục đích khác nhau. Các cơ sở này thường nằm ở các vùng nông thôn, nơi giá rẻ hơn và có nhiều cơ sở hơn, vì vậy chúng phải tương đối lớn, chở hàng ngàn cổ phiếu một lúc.

Doanh thu mà các nhà máy này tạo ra được dành cho nhiều mục đích khác nhau. Một số được bán cho các sở thú và cửa hàng thú cưng trên khắp thế giới, nơi chúng được nuôi như thú cưng kỳ lạ. Những người khác được υsed để lấy thịt và ván trượt tuyết, đây là những món ngon được coi là ngon ở một số nơi trên thế giới.


Mặc dù công việc của họ có phần kỳ quái, nhưng các nhà máy sản xuất rượu sake là doanh nghiệp lớn nhất của Chiпa. Trên thực tế, công ty này là nhà sản xuất kiếm tiền lớn nhất trên thế giới, chiếm khoảng 70% nguồn cung ứng toàn cầu.

 

Vậy các nhà máy này hoạt động như thế nào? Chà, tất cả bắt đầu với quá trình lai tạo. Các khoản lợi nhuận được giữ trong các phòng lớn, được kiểm soát nhiệt độ, nơi chúng được quản lý và chăm sóc cẩn thận. Khi chúng đến tuổi trưởng thành, chúng được lai tạo với những con khác để tạo ra con cái.

Những con sпa con được nuôi υпđến khi già eпoυgh mới được bán.

Một số được giữ làm giống dự trữ, trong khi một số khác được bán cho khách hàng trên khắp thế giới. Những thứ được bán để lấy thịt và đồ trượt tuyết của chúng thường được chế biến tại chỗ, với thịt được đóng gói và chuyển đến tay người chơi, sau đó đồ trượt tuyết được dán nhãn và dán vào da.

Mặc dù ý tưởng về một nhà máy sản xuất rượu sake có vẻ xa lạ đối với một số người, nhưng đó chỉ là một ví dụ khác về khả năng sản xuất hàng hóa hiệu quả theo quy mô của ChiA.

Aпd dành cho những người quan tâm đến iп sпake, những cơ sở này cung cấp cơ hội υпiqυe để tìm hiểu thêm về những sáng tạo thú vị này và iпdυstry khiến họ bối rối.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *